\'Tuyển U23 Việt Nam sẽ đánh bại U23 Singapore\'

Thứ hai , 09/12/2013, 09:41 GMT+7
     
Thắng lợi 7-0 của U23 Việt Nam trước đối thủ U23 Brunei trong trận mở màn bảng A SEA Games 27 tối qua (9/12) đã phần nào làm nức lòng người hâm mộ.

Chuyên gia Đặng Gia Mẫn đã có những chia sẻ về thắng lợi này với phóng viênVietnam+.

Ông Đặng Gia Mẫn đánh giá khá cao màn trình diễn của U23 Việt Nam ở trận đấu này: “Tôi thấy hài lòng với tỷ số, hài lòng với lối chơi của U23 Việt Nam. Đối thủ có huấn luyện viên Hàn Quốc nên tôi thấy đôi chút lo lắng. Nhưng sau 15 phút đầu trận, họ đã lộ diện. U23 Brunei là một đối thủ quá kém."

“Điều quan trọng với U23 Việt Nam là chúng ta đã giành được 3 điểm, hoàn thành xuất sắc mục tiêu và không có bất kì chấn thương đáng tiếc nào. Chiếc thẻ vàng của Mạnh Dũng cũng không phải là tổn thất quá quan trọng.”
 

Dù vậy, ông Mẫn vẫn cho rằng U23 Việt Nam cần cải thiện thêm về lối chơi: “Chúng ta chưa thể đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của U23 Việt Nam vì đối thủ hôm nay quá yếu. Tôi muốn thấy nhiều hơn những pha đột phá từ 2 cánh. Khi đối đầu với các đối thủ mạnh hơn, chúng ta cần các tiền vệ cánh, các cầu thủ đá cánh đột phá tốt hơn.”

Ông Mẫn cũng chia sẻ về màn trình diễn của đội trưởng Văn Quyết: “Văn Quyết đã chơi tròn vai. Anh ta có một đường chuyền vô cùng đẳng cấp và một bàn thắng không được công nhận trong một trận cầu có chất lượng chuyên môn rất thấp.”

Thắng lợi của U23 Việt Nam và trận hòa của U23 Singapore đang tạo lợi thế lớn cho U23 Việt Nam ở bảng A. 

Ông Mẫn tin tưởng: “Cửa thắng của Việt Nam trước U23 Singapore là rất rộng vì đội tuyển Lào cũng cầm hòa được họ. Dù có tiến bộ tới đâu, Lào vẫn là Lào mà thôi. Tôi đánh giá cao đội tuyển quốc gia Singapore chứ ở cấp độ Olympic, Singapore chưa từng quá mạnh. Tôi tin là chúng ta sẽ giành chiến thắng và có 3 điểm kế tiếp.”

Nguồn: