Trọng tài Mike Dean là \'điềm gở\' của Arsenal

Thứ ba , 24/12/2013, 04:46 GMT+7
     
Ngay cả trước khi trận đấu giữa Arsenal kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng, các fan hâm mộ trên toàn thế giới của Arsenal đã lo lắng về trọng tài Mike Dean

Đội bóng của HLV Wenger có một hồ sơ không mấy ấn tượng trong những trận đấu mà trọng tài Mike Dean bắt chính. Thống kê dưới đây chứng minh điều đó.

Vào đêm thứ hai, trong một trận đấu lớn nhất mùa giải, đã có rất nhiều fan hâm mộ của Arsenal không hài lòng với những quyết định của ông vua áo đen.

Trong hiệp một, fan hâm mộ của Arsenal đã phản đối dữ dội với trọng tài Mike Dean khi cho rằng họ xứng đáng được trao quả phạt đền trong tình huống Willian phạm lỗi với Theo Walcott trong vòng cấm địa của Chelsea.

Cũng trong 45 phút đầu, John Obi Mikel đã may mắn không bị thổi phạt sau một tình huống nguy hiểm với Mikel Arteta.

Mọi chuyện có thể trở nên phức tạp hơn trong hiệp hai sau khi Ramires thoát khỏi chiếc thẻ đỏ, nếu phải thi đấu thiếu người, có thể The Blues của Mourinho đã không thể đứng vững trong những phút còn lại của trận đấu.

Nhiều fan hâm mộ của Arsenal cũng tự hỏi về tình huống va chạm giữa Branislav Ivanovic và Mesut Ozil.

Một danh sách dài những vấn đề trong 90 phút và trọng tài Mike Dean tiếp tục là nỗi ám ảnh với các fan hâm mộ của Arsenal.

Nguồn: