Mertesacker: Đây là trận đấu khó khăn nhất của Arsenal

Thứ hai , 09/12/2013, 09:40 GMT+7
     
Per Mertesacker tin rằng trận hòa 1-1 trước Everton hôm Chủ nhật là trận đấu khó khăn nhất của Arsenal cho đến thời điểm này của mùa giải.

Các Pháo thủ dường như đã có được 3 điểm khi Mesut Ozil ghi bàn khi trận đấu chỉ còn 10 phút.

 Per Mertesacker thừa nhận Arsenal đã có trận đấu khó khăn
Per Mertesacker thừa nhận Arsenal đã có trận đấu khó khăn

Tuy nhiên Gerard Deulefeu đã gỡ hòa cho đội bóng đang có phong độ rất cao của HLV Roberto Martinez và Mertesacker thừa nhận một trận hòa là kết quả hợp lý.

“Tôi nghĩ đó là trận đấu khó khăn nhất mà chúng tôi đã phải trải qua trong mùa giải,” hậu vệ người Đức nói. “Họ đã tạo được áp lực lớn lên chúng tôi trong suốt trận đấu.

“Chúng tôi đã có rất ít bóng để có thể triển khai lối chơi và đến hiệp hai thì mọi chuyện đều có thể xảy ra với cả hai đội với những cơ hội được tạo ra và tôi nghĩ đó là một kết quả công bằng.

“Chúng tôi sẽ có những trận đấu khó khăn trước mắt vào tuần tới và kỳ Giáng sinh. Chúng tôi chỉ muốn đá hai trận từ giờ cho đến Giáng sinh.

“Chúng tôi thực sự cảm thấy thoải mái và không phải đáp lại yêu cầu của bất kỳ ai. Chúng tôi chỉ là tốt công việc của mình trong từng giây từng phút của trận đấu. Đó là mục tiêu của chúng tôi, không còn gì khác.”

Nguồn: