Jose Mourinho tin rằng Chelsea kiểm soát Arsenal tại Emirates

Thứ ba , 24/12/2013, 04:56 GMT+7
     
HLV Jose Mourinho hài lòng với 1 điểm Chelsea giành được trong chuyến làm khách của Arsenal rạng sáng nay và vị chiến lược gia người Bồ khẳng định The Blues đã nắm quyền kiểm soát trận đấu.

HLV Mourinho đã cho thấy một lối thi đấu tương tự giống như họ giành được 1 điểm trước Man United trong giai đoạn đầu mùa giải và rất vui mừng khi rời khỏi sân Emirates với trận hòa 0-0.

Cả hai đều đã không cho thấy màn trình diễn tốt nhất của mình, tuy nhiên vị chiến lược gia người Bồ khẳng định một nỗ lực tránh thất bại còn quan trọn hơn là để giành trọn 3 điểm trong trận đấu.

HLV Mourinho thừa nhận rằng ông sử dụng đội hình của Chelsea với mục tiêu không rời sân Emirates với bàn tay trắng và cho biết rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò trước đội bóng đã một thời gian dài đứng ở vị trí số 1 bảng xếp hạng mùa giải năm nay.

“Chiến thuật trận đấu, một trận mà Arsenal muốn giành chiến thắng nhưng không muốn để thua, và Chelsae cũng muốn giành chiến thắng và không muốn thất bại. Tôi nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng vì Chelsea đã có những cơ hội tốt hơn trong trận đấu”.

“Tôi nghĩ Chelsea đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Chúng tôi đã nhường họ bóng, chúng tôi để Arteta thi đấu tự do và chuyền bóng từ bên này sang bên kia”.

“Điều quan trọng đối với chúng tôi là không để thua ở trận đấu này, chúng tôi vẫn giữ khoảng cách 2 điểm với đội đứng đầu thay vì khoảng cách 5 điểm. Đó là rất quan trọng đối với chúng tôi. Cả hai đội đã rất lo lắng nếu thất bại”.

Nguồn: