Arsenal tiếc vì không giành trọn 3 điểm

Thứ ba , 24/12/2013, 04:49 GMT+7
     
HLV Arsene Wenger thừa nhận có chút nuối tiếc khi Arsenal chỉ giành được trận hòa 0-0 trước Chelsea trong trận derby thành London tại Emirates.

Đây cũng là trận đấu thứ 10 mà HLV Wenger chưa một lần đánh bại Chelsea được dẫn dắt bởi HLV Mourinho. Phát biểu với báo giới sau trận đấu, vị chiến lược gia người Pháp cho biết: “Tôi nghĩ rằng Arsenal xứng đáng giành trọn 3 điểm cho màn trình diễn ở cuối trận”.

 

“Chúng tôi đã không thi đấu tốt trong một thời gian dài, họ đến đây và tổ chức phòng ngự tốt. Mọi người có thể thấy Arsenal đã có chút sắc nét hơn ở những phút đầu và khi chúng tôi nắm quyền kiểm soát trận đấu trong hiệp hai chúng tôi đã có cơ hội. Đây là một trận đấu rất ít cơ hội nhưng chúng tôi đã có tiếc rằng các cầu thủ không tận dụng thành công”.

“Khi không thể giành chiến thắng, chúng tôi không muốn thất bại và đó là những gì chúng tôi đã làm được”.

“Đây là một điểm quan trọng, nhưng chúng tôi đã mất hai điểm trên sân nhà vì chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu”.

HLV Wenger cũng khẳng định Arsenal xứng đáng được hưởng phạt đền trong tình huống Willian đốn ngã Theo Walcott trong vòng cấm địa.

Nguồn: