Tristana - Hướng dẫn cách chơi, Build lên đồ vị trí AD bá đạo (Game LMHT)

Chủ nhật , 15/03/2015, 02:20 GMT+7
     
Hướng dẫn chơi tướng Tristana trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách bá đạo và những bí quyết chơi Tristana của các cao thủ Liên Minh.

Tristana từ nhỏ đã mơ ước trở thành thành viên của đội biệt kích Megling, một trong những đội quân tinh nhuệ tồn tại hàng trăm năm.  Tristana từ nhỏ đã cố gắng luyện tập trở thành một thiện xạ cho đến khi đủ tuổi để gia nhập đội quân này. Do đó cô đã trở thành một trong những vị tướng bảo vệ thành Bandle và cô thường xuyên sát cánh chiến đấu cùng Teemo.

Nhận Xét Về Tristana: Tristana có thể nói là một con quái vật với khả năng sock damge cực cao

Các bạn xem Clip dưới đây để thấy được sức mạnh khủng khiếp của Tristana nhé, Khi cô nàng này đủ đồ thì chỉ cần W nhảy một phát cũng chết cả team địch Pentakill bá đạo luôn.

- Với ưu điểm: Skill chạy, khả năng farm tốt, tầm bắn của skill thuộc top cao nhất trong LMHT, Skill đẩy lùi khi bị đối thủ áp sát. Do đó việc kết hợp những skill này sẽ là nổi khiếp sợ cho các tướng áp sát.

- Ngoài ưu điểm Tristana có những nhược điểm như: Máu yếu, những level đầu tốc độ di chuyển chậm.

Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Tristana một cách bá đạo.

1/ Về hệ thống Skill của Tristana: Với sở trường là một thiện xạ, Tristana sở hữu một bảng kỹ năng hết sức tuyệt vời để bạn có thể cho các tướng áp sát của địch ăn hành suốt cả trận đấu.

2/ Cách Build lên đồ cho Tristana 

PHÉP BỔ TRỢ: Khi chưa vào trận đánh, các bạn nên chọn 2 Skill bổ trợ sau cho Tristana.

CÁCH CHƠI BUILD LÊN ĐỒ TRONG QUÁ TRÌNH CHƠI

Giai đoạn đầu: Trong thời gian đầu trận đánh, các bạn nên cố gắng đi theo đồng đội và farm lính. Và trong những lần về hồi máu khi đủ tiền thì các bạn mua lần lượt các đồ sau cho Tristana: Song Kiếm, Huyết Trượng, Giày Cuồng Nộ nhằm tăng cường khã năng Hút Máu, Tốc độ đánh, Tốc độ di chuyển, Sát thương vật lý...

Giai đoạn giữa: Sau khi trải qua giai đoạn đầu, bây giờ các bạn cố gắng tích góp tiền đề khi có thể thì lên liền cho Tristana: Gương Vô Danh, Vô Cực Kiếm, Vũ Ma Song Kiếm nhằm tăng Sát thương vật lý, tỷ lệ chí mạng

Giai đoạn cuối game: đây là thời gian cao trào của trận đánh, thường thì ở giai đoạn giữa game Tristana đã có thể gây nên nổi khiếp sợ cho kẻ địch và mang lại phần thắng cho Team. Nhưng nếu trận đánh vẫn kéo dài tời giai đoạn này thì các bạn nên mua ngay cho Tristana: Cung Xanh, Giáp Thiên Thần để tăng khả năng thủ cho Tristana.

Như vậy ta có thể thấy những món đồ sau cho cả trận đánh của Tristana bao gồm:

MẸO CHIẾN ĐẦU TRISTANA KHI GẶP KẺ ĐỊCH

- Với hệ thống Skill của một thiện xạ các bạn nên tận dụng nó, khi gặp kẻ địch áp sát có những kỹ năng áp sát nhanh thì nên đứng xa bắn tỉa, nếu bị áp sát thì nhanh tay nhấn R để dùng Skill Đại Bác Đẩy Lùi.

- Tính toán kỹ khi dùng kỹ năng Đạn Nổ (phím E) khi gặp kẻ địch có kỹ năng hồi máu như: VolibearMundor...

- Kỹ năng Cú Nhảy Tên Lửa (phím W): Dùng để truy đuổi nhanh và bắn chết kẻ địch. Trong trường hợp truy đuổi kẻ địch, bạn nên kết hợp với Skill của Gươm Vô Danh để giảm tốc độ di chuyển của kẻ dịch và cùng Team giết.

- Kỹ năng Súng Liên Thanh (Phím Q): Các bạn tính toán kỹ khi sử dụng Skill này, Khi sử dụng sẽ giúp các bạn tăng 90% tốc độ đánh trong 7s, nhưng thời gian hồi Skill tới 20s. 

Nguồn:
Tristana huong dan Tristana cach choi Tristana tuong Tristana lien minh